Giới thiệu

I. Quá trình hình thành & phát triển

Nếu biển cả được tạo ra để bị chinh phục thì nghịch cảnh được sinh ra để bị đánh bại. Chính vì vậy chinh phục thử thách chính là sự mặc định mỗi con người NỘI THẤT TRẦN GIA phải đối diện.
Ra đời 10/08/2019, trải qua hơn 2 năm có mặt trên thị trường thương hiệu NỘI THẤT TRẦN GIA ngày càng phát triển mạnh mẽ và tự tin khẳng định tên tuổi trong ngành nội thất. Trong thời gian qua, TRẦN GIA đã chứng kiến và quan sát sự trưởng thành từng ngày trong sự nỗ lực không biết mệt mỏi của từng thành viên.

Xuất phát điểm chỉ với sự hiểu biết và tự tìm tòi học hỏi cái mới với niềm đam mê bất tận trong từng sản phẩm. Khát vọng cháy bỏng xây dựng thương hiệu nội thất cao cấp mang phong cách riêng biệt, TRẦN GIA từng bước nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng. Từ những vị khách đầu tiên, đến nay TRẦN GIA vinh hạnh phục vụ hơn 1250 khách hàng với 600 sản phẩm chủ lực. Những con số biết nói này không chỉ thống kê số lượng công trình TRẦN GIA đảm nhận mà đó còn là “chỉ số tin tưởng” của quý khách hàng dành cho đội ngũ TRẦN GIA. 

II. Giới thiệu về công ty & đội ngũ làm việc

Với kinh nghiệm và hàng ngàn sản phẩm đã có mặt trên thị trường, phát triển thành công, thương hiệu nội thất TRẦN GIA tạo cú “hick” mạnh vào thị trường cung ứng sản phẩm cao cấp. Cùng với sản phẩm nội ngoại thất mang phong cách cổ điển châu âu , chất lượng vượt trội và tính thẩm mỹ được khẳng định Trần Gia tự tin sẽ trở thành hệ sinh thái nội, ngoại thất đẳng cấp và tin cậy.

Công ty chúng tôi với quy mô hơn 50 nhân sự bao gồm thiết kế, ky sư, nhân viên tư vấn bán hàng, đội ngũ Marketing và thợ sản xuất tay nghề cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mỗi cá nhân TRẦN GIA có sứ mệnh sát cánh và đồng hành trên con đường lớn mạnh của công ty. Tất cả đều miệt mài ngày đêm dồn hết tất cả tâm huyết để xây dựng một thương hiệu vững mạnh, trường tồn theo thời gian.

III. Dịch vụ của chúng tôi

Những sản phẩm của NỘI THẤT TRẦN GIA đưa ra thị trường hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu về thẩm mỹ cũng như chất lượng. Minh chứng cho sự thành công là các sản phẩm được sử dụng trên khắp đất nước. NỘI THẤT TRẦN GIA luôn áp dụng máy móc kỹ thuật tiên tiến và sự tâm huyết trên từng chi tiết nhỏ để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hoàn mỹ nhất. 

IV. Định hướng & kế hoạch chiến lược

NỘI THẤT TRẦN GIA luôn tâm niệm chất lượng và thẩm mỹ luôn là tiêu chí hàng đầu. Sứ mệnh của TRẦN GIA là mang đến sự tiện ích và thẩm mỹ cho không gian, ngôi nhà, sân vườn của khách hàng và đóng góp bền vững với sản phẩm mang thương hiệu độc quyền không đâu có được. Để giữ vững vị trí này, chúng tôi có kế hoạch dài hạn cho mỗi giai đoạn. Tuy nhiên, yếu tố chúng tôi chú trọng nhất đó chính là phát triển tư duy sáng tạo của mỗi người.

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là vai trò then chốt quyết định sự thành công của một doanh nghiệp, TRẦN GIA cũng vậy. Không chỉ đáp ứng tốt những yêu cầu từ khách hàng, TRẦN GIA luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn của khách hàng và đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất. 

Sự gắn bó gần gũi, thân thiết là chìa khóa đưa chúng tôi đến gần hơn với khách hàng. Để từ đó, chúng tôi có thể hiểu được nhu cầu và những kỳ vọng của họ về sản phẩm. Từ sự thấu hiểu đó, chúng tôi có thể đề xuất những giải pháp phù hợp với yêu cầu, sở thích và tâm lý của mỗi khách hàng.

LỜI CẢM ƠN

NỘI THẤT TRẦN GIA trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng suốt thời gian qua. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ hotline để được hỗ trợ tốt nhất!