ĐÚC ĐỒNG THEO YÊU CẦU

Luôn tạo ra những giá trị nổi bật cùng sự khác biệt trong từng sản phẩm từ dịch vụ đúc đồng theo yêu cầu của Nội Thất Trần Gia, chúng tôi đã tạo dựng và khẳng định được thương hiệu, vị thế trên thị trường đồ đồng hiện nay.

Cho dù ngày càng có rất nhiều các địa chỉ nhận đúc đồng nhưng đồ đồng Trần Gia vẫn luôn nổi bật theo một cách riêng, và là một trong số ít những địa chỉ nhận đúc đồng theo yêu cầu uy tín, chất lượng.

 

 

Bất cứ sản phẩm nào được đúc bằng đồng, mọi kích thước dù lớn nhỏ, hay là ở bất kì nơi đâu trên tổ quốc thì Đồ đồng Thành Lợi chắc chắn sẽ mang lại cho gia chủ những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, với giá thành hợp lí nhất!

Dịch vụ Đúc Đồng Theo Yêu Cầu Là Gì?

Việc sở hữu các sản phẩm từ đồng mỹ nghệ giờ đây có lẽ đã quá phổ biến, trong các gia đình Việt gần như ít nhiều có những sản phẩm này.

 

Mỗi gia chủ luôn có những yêu cầu, sở thích khác nhau nên việc mua các sản phẩm có sẵn dường như là một việc chưa thể làm thỏa mãn nên đã có rất nhiều các gia chủ lựa chọn các địa chỉ đúc đồng theo yêu cầu của mình.

 

Từ đó dịch vụ đúc đồng theo yêu cầu đóng vai trò trong việc giúp gia chủ có thể  yêu cầu tạo ra những sản phẩm phù hợp với sở thích và nhu cầu của bản thân. Tạo ra những sản phẩm mang phong cách của mình, thể hiện được gu thẩm mỹ cá nhân, đồng thời còn mang lại sự ngưỡng mộ, sự tôn trọng của người khác đối với gia chủ sở hữu.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ đúc đồng theo yêu cầu tại đồ đồng Trần Gia

Không phải tự nhiên mà đồ đồng Trần Gia lại được công nhận là đơn vị nhận đúc đồng theo yêu cầu uy tín, chất lượng và được rất nhiều các gia chủ tin tưởng, lựa chọn.

Để có được sự tín nhiệm như vậy, Nội Thất Trần Gia luôn có những yếu tố, những điều khiến gia chủ phải thừa nhận rằng lựa chọn của mình là đúng, là hoàn hảo nhất:

+ Chất lượng đồng đúc là đồng nguyên chất 100% không pha lẫn tạp chất.

+ Sở hữu riêng đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm.

+ Cơ sở nhận đúc đồng tận nơi trên toàn quốc.

+ Giá thành hợp lí, phải chăng do không phải thuê thợ bên ngoài.

+ Quy trình đúc đồng được chú trọng nghiêm ngặt, gia chủ có thể tham dự trực tiếp.

+  Sản phẩm độc quyền, thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất

+ Thương hiệu Việt, sản phẩm đúc tại làng nghề truyền thống

+ Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên tới 20 năm

+ Giao hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất

Lựa chọn đồ đồng Trần Gia là địa chỉ đúc đồng theo yêu cầu, chắc chắn gia chủ sẽ luôn nhận được những sản phẩm có chất lượng tốt và độ thẩm mỹ đẹp nhất!

Nội Thất Trần Gia  nhận đúc đồng theo yêu cầu uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp.

Tại Nội Thất Trần Gia,  đúc đồng theo yêu cầu ngày một đa dạng và không ngừng đổi mới sáng tạo, nhằm đáp ứng được tối đa hầu hết các loại sản phẩm mà gia chủ mong muốn.

Theo đó, cơ sở có thể nhận đúc đồng theo yêu cầu với mọi sản phẩm với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, từ các bức tượng đồng, các bức tranh đồng, chuông đồng, tượng chân dung bằng đồng,… tất cả mọi sản phẩm từ đồng.

 

Mọi quy trình đúc đồng với nhiều khâu nghiêm ngặt thể hiện được sự chuyên nghiệp:

B1: Khách gửi thông tin nội dung yêu cầu sản phẩm cần đúc.

B2: Bên cơ sở thiết kế, mẫu gửi khách hàng duyệt.

B3: Sau khi khách duyệt thiết kế do bên cơ sở đưa ra, cơ sở tiến hành đắp mẫu tạo hình.

B4: Sau khi đắp mẫu xong, bên cơ sở đưa ra cho khách duyệt và chỉnh sửa mẫu 1 lần nữa theo yêu cầu nếu có.

B5: Tiến hành sản xuất gồm các khâu: Dập khuôn, nấu đồng, đổ đồng, làm nguội, làm màu, mạ vàng dát vàng (theo yêu cầu).

B6: Hoàn thiện sản phẩm và giao hàng/lắp đặt tại nhà tận nơi trên toàn quốc cho quý khách hàng.

Đặc biệt, trong toàn bộ các quá trình sản xuất, đúc đồng quý khách hàng có thể tham dự trực tiếp tại xưởng của đồ đồng Trần Gia.